S29 Music – Giải pháp âm nhạc & âm thanh trọn gói cho sự kiện bất kỳ

Doanh nghiệp bạn đang cần một band nhạc Acoustic đồng bộ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hoặc các dịch vụ cao hơn như thu âm sự kiện, chỉnh sửa Studio, Livestream sân khấu, làm nhạc phối độc quyền? S29 Music & Event ra đời với trách nhiệm cung cấp toàn bộ giải pháp âm nhạc và âm thanh cho bất kỳ sự kiện nào của bạn tại Khánh Hòa. Liên hệ 24/7: 0946813368.

S29 Music - Band nhạc đầu tiên tại Nha Trang có phòng thu âm riêng cùng hệ thống âm thanh sân khấu công suất lớn đến hàng ngàn người. Một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả nhu cầu của bạn.
S29 Music – Band nhạc đầu tiên tại Nha Trang có phòng thu âm riêng cùng hệ thống âm thanh sân khấu công suất lớn đến hàng ngàn người. Một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả nhu cầu của bạn.

Band nhạc Acoustic hiện đại

Các khách hàng band nhạc S29 Music đã từng phục vụ: Petrolimex, Vietsovpetro, Sabeco, HD Bank, Vietravel, Ferroli, Ecopark, VK Hospital, MerPerle, VNR, Daikin, Hitachi, Bảo Việt, VINARE, eSmart, Đại học Nha Trang,… cùng rất nhiều doanh nghiệp khác.

Band nhạc của S29 Music gồm nhiều thành viên ở các vị trí khác nhau với gần 10 nhạc công và 4 vocal, không ráp thành viên tự do để nhận show. Band luôn lên danh sách bài chỉn chu gửi khách duyệt và tập kỹ bài trước khi lên sân khấu.

Nhạc có phong cách hiện đại, kỹ năng cao, giọng hát ca sĩ tốt với các thành viên có những video triệu view trên Youtube và Tiktok. S29 Music band được xây dựng theo mô hình chuyên nghiệp, vượt qua trình độ chung của các band nhạc Acoustic thông thường.

S29 Music & Event tổ chức sự kiện cho Tổng Công ty Cổ phần Tái Bảo hiểm Quốc gia Việt Nam tại khách sạn Sheraton Nha Trang. S29 đảm nhiệm các bộ phận: Âm thanh, Ánh sáng, Màn sao, Màn hình LED, Band nhạc gồm nhạc sân khấu và nhạc hòa tấu đón khách.

Với số lượng thành viên đông được chia làm các nhóm rõ ràng, tùy thuộc vào ngân sách và quy mô chương trình, yêu cầu của buổi diễn mà band nhạc Acoustic S29 Music & Event sẽ gửi đến bạn những thành viên phù hợp, tương ứng với nhiều mức giá tiền khác nhau.

Set up âm thanh, ánh sáng, máy khói tại Lễ chào đón Tân sinh viên K64 Đại học Nha Trang cho gần 1000 người. Band nhạc S29 Music cũng phục vụ cho sự kiện này:

S29 Music Band chơi nhạc hòa tấu tại sự kiện kỷ niệm 19 năm thành lập tập đoàn EcoPark (buổi thứ 1). Chúng tôi là band nhạc phục vụ 3 ngày liên tục cho chuỗi sự kiện gần 1000 người là lãnh đạo, cổ đông, cán bộ nhân viên của EcoPark:

Âm thanh ánh sáng sân khấu

Khác với các band nhạc khác sẽ kết nối với các đơn vị cung cấp âm thanh, S29 Music & Event có sẵn hệ thống âm thanh sân khấu lớn đến hàng chục loa Line Array đồng bộ Neodymium bass 40cm, subwoofer JBL bass 50cm uy lực cho sân khấu ngoài trời lớn. Mixer digital cao cấp, thiết bị chống hú cho micro được nhân viên âm thanh đồng thời là kỹ thuật viên phòng thu âm (tùy gói âm thanh sân khấu sẽ có nhân sự kỹ thuật khác nhau) khai thác triệt để cho hiệu quả cao nhất trong tầm tiền.

S29 Music & Event set up Âm thanh gồm 4 sub 50cm, 6 loa Array 40cm, 2 loa monitor 40cm; Ánh sáng gồm 10 đèn Beam 260, 2 đèn Led sáng, 8 đèn Led màu 54x3; Màn sao, Màn hình LED, Band nhạc gồm nhạc đón khách trước sảnh và nhạc sân khấu tại khách sạn Sheraton Nha Trang. Tổng thời gian set up: 4,5 tiếng.
S29 Music & Event set up Âm thanh gồm 4 sub 50cm, 6 loa Array 40cm, 2 loa monitor 40cm; Ánh sáng gồm 10 đèn Beam 260, 2 đèn Led sáng, 8 đèn Led màu 54×3; Màn sao, Màn hình LED, Band nhạc gồm nhạc đón khách trước sảnh và nhạc sân khấu tại khách sạn Sheraton Nha Trang. Tổng thời gian set up: 4,5 tiếng.

Gói âm thanh sân khấu cơ bản bắt đầu chỉ với 1.500.000 cho một buổi chơi từ 3 – 5 giờ, phù hợp hát karaoke trong nhà, biểu diễn nhạc Acoustic nhẹ nhàng. Các gói âm thanh lớn hơn có giá từ 2.000.000 đến hơn 4.000.000 cho quy mô hàng nghìn người ngoài trời.

Set up âm thanh cho một show nhạc Rap trong quán pub tại Nha Trang của các ngôi sao đến từ cuộc thi Rap Việt
Set up âm thanh cho một show nhạc Rap trong quán pub tại Nha Trang của các ngôi sao đến từ cuộc thi Rap Việt
Set up âm thanh cho giải Golf của Hiệp hội BĐS tỉnh Khánh Hòa
Set up âm thanh cho giải Golf của Hiệp hội BĐS tỉnh Khánh Hòa

Đi kèm với âm thanh, S29 Music & Event cũng cung cấp các thiết bị khác như hệ thống đèn gồm đèn Beam, đèn Led, đèn Par được cấu hình phù hợp với sân khấu, máy tạo khói, Tivi từ 32 đến 55 inch xem lời hát karaoke, màn hình LED.

Dịch vụ chỉnh sửa âm thanh cao cấp trong Studio

Chắc hẳn bạn đã xem video ca sĩ nổi tiếng trình diễn cùng band nhạc trên các sân khấu lớn. Mặc dù là quay trực tiếp nhưng rõ ràng là chất lượng âm thanh ở mức rất tốt, nhiều chương trình có thể tiệm cận với chất lượng phòng thu âm. Đó là nhờ công nghệ multitrack recording (thu âm đa kênh chất lượng cao) trên các bàn mixer digital hiện đại.

Video thu trực tiếp các thiết bị sử dụng bàn mixer cao cấp có tính năng ghi Multitrack tại phòng thu âm của S29 Music. Cả 4 nhạc công và ca sĩ đều là thu live 100%:

Band nhạc sẽ gồm nhiều loại nhạc cụ như keyboard, piano, bass, trống, guitar điện, guitar thùng, saxophone, violin,… và nhiều ca sĩ tương ứng nhiều micro. Mỗi một thiết bị sẽ cắm vào 1 kênh trên bàn mixer, và S29 Music có thể thu lại tín hiệu gốc theo từng kênh riêng. Trong đó tiếng ca sĩ sẽ được thu ở dạng thô chưa kèm hiệu ứng (mặc dù trên sân khấu có bật Reverb – Echo – Delay cho ca sĩ), phù hợp cho chỉnh sửa nâng cao.

Video sử dụng công nghệ thu âm Multitrack giúp loại bỏ tiếng ồn, âm thanh sạch sẽ như thu trong Studio (nên dùng loa tốt hoặc tai nghe để đánh giá chất lượng):

File ghi âm sẽ được tinh chỉnh hiệu ứng riêng cho từng thiết bị, khử tiếng ồn, cân bằng âm lượng và EQ cho bản phối hài hòa, chỉnh chênh phô cho ca sĩ và thêm các hiệu ứng cao cấp chỉ có trong phòng thu âm. Hơn nữa, nếu bản phối xuất hiện lỗi ở một thiết bị bất kỳ, chúng ta hoàn toàn có thể cắt bỏ luôn đoạn đó hoặc thu đè lên.

DJ chơi nhạc cho S29 Music tại sự kiện của EcoPark ở Quinter Central Nha Trang. Khách hàng rất hài lòng vì ngoài nhạc hay thì DJ giao lưu, tương tác rất tốt
DJ chơi nhạc cho S29 Music tại sự kiện của EcoPark ở Quinter Central Nha Trang. Khách hàng rất hài lòng vì ngoài nhạc hay thì DJ giao lưu, tương tác rất tốt

S29 Music & Event vừa là Agency (đơn vị tổ chức) sự kiện, vừa là Supplier (nhà cung cấp, thi công trực tiếp) trong rất nhiều lĩnh vực bởi chính đội ngũ S29. Tuy là một đơn vị mới trong nghề nhưng với thiết bị được nâng cấp liên tục, vốn kiến thức phong phú, cập nhật liên tục theo các xu thế của thị trường nói riêng và của thế giới nói chung, sự năng động nhiệt tình của tuổi trẻ, S29 Music sẽ gửi gắm đến khách hàng những giá trị tốt đẹp và xứng đáng nhất với mức chi phí cực kỳ phù hợp.

Thông tin liên hệ dịch vụ trọn gói Band nhạc – Thu âm – Âm thanh Ánh sáng Nha Trang, Khánh Hòa và các địa phương lân cận:

S29 MUSIC & EVENT
Mr. Nguyên – 0946813368 | Email: [email protected] 
Địa chỉ phòng thu âm, nghe trực tiếp band nhạc S29 Music tập bài và tham khảo thiết bị âm thanh cho thuê: 78/36 Tuệ Tĩnh, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
Facebook: S29 Music & Event

Viết một bình luận