Thuê band nhạc Nha Trang

Band nhạc Acoustic Nha Trang có khá nhiều nhưng S29 Music lại nổi bật vì sự chỉn chu trong tập luyện, phong cách hiện đại, kinh nghiệm sân khấu, thái độ nhiệt tình vui vẻ và giọng hát ca sĩ tốt. S29 band được xây dựng theo mô hình chuyên nghiệp, vượt qua trình độ chung của các band nhạc Acoustic quán cafe thông thường. Hãy nhớ đến S29 Music khi bạn cần thuê band nhạc Nha Trang cùng hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng cao nhé. Gọi ngay: 0916747736


Band nhạc Acoustic Nha Trang S29 Music biểu diễn trong sự kiện của Ferroli Châu Á tại Resort MerPerle Hòn Tằm
Band nhạc Acoustic Nha Trang S29 Music biểu diễn trong sự kiện của Ferroli Châu Á tại Resort MerPerle Hòn Tằm

Các tiêu chí đánh giá band nhạc Acoustic hiện đại

  1. Nhạc cụ đa dạng: một band nhạc đầy đủ cần có các vị trí sau: Vocal (ca sĩ), Drum (trống jazz, trống điện, cajon); Keyboard, Piano, Guitar (điện, acoustic, cổ điển); Bass, Violin, Saxophone và các nhạc cụ đặc thù khác tùy mô hình sự kiện (đàn Harp, nhạc cụ dân tộc,…). Band nhạc sự kiện cho Gala Dinner thông thường thường có 4 nhạc công cho các vị trí Keyboard, Guitar điện, Guitar acoustic, Trống điện, Bass và 2 ca sĩ. Ở quy mô tiệc lớn hơn, có thể có 6 nhạc công gồm Keyboard, Guitar điện, Guitar acoustic, Trống jazz, Saxophone/Violin, Bass và 2 – 3 ca sĩ.
  2. Ca sĩ nam và nữ hát được nhiều màu sắc: nhạc hiện đại, nhạc hot Youtube/Tiktok, nhạc 8x – 9x, nhạc Làn Sóng Xanh, một số bài nhạc bất hủ. Hát tốt tiếng Việt và Anh, thêm nhiều bài tiếng Hàn. Hát không chênh phô và có khả năng tương tác, giao lưu vui vẻ với khán giả, khuấy động không khí.
  3. Tác phong chuyên nghiệp, quần áo chỉnh tề, đi đúng giờ, thái độ thân thiện không đòi hỏi, soạn kỹ bài để tránh xảy ra sự cố trên sân khấu.
  4. Cung cấp được hệ thống âm thanh cao cấp cho mọi quy mô sân khấu, thiết bị hiện đại chống hú chống ù, hệ thống loa và máy móc nhập khẩu chất lượng cao. Âm thanh được tinh chỉnh bởi chính người nhạc công biểu diễn sẽ cho sự đồng bộ và phát huy tối đa hiệu quả của band nhạc.
  5. Có sẵn dây jack đủ dài, chân keyboard, chân guitar, giá nhạc.
  6. Khả năng cảm âm nhanh trong trường hợp khách hát karaoke những bài lạ vẫn có thể đệm theo được.
Band nhạc S29 Music có nhiều nhạc công: saxophone, violin, bass, trống jazz, trống điện, guitar điện, guitar acoustic, guitar cổ điển, keyboard, piano,… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng phổ thông
Band nhạc S29 Music có nhiều nhạc công: saxophone, violin, bass, trống jazz, trống điện, guitar điện, guitar acoustic, guitar cổ điển, keyboard, piano,… đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng phổ thông

Mỗi band nhạc có điểm đặc biệt riêng nhưng để sự kiện thành công, band nhạc cần phải có sự chuyên nghiệp thông qua kiến thức tốt về âm nhạc, và quan trọng là sự tổ chức bài bản của S29 Music để lên danh sách bài hát phù hợp và tập luyện chỉn chu.Giới thiệu band nhạc Acoustic hiện đại Nha Trang S29 Music

S29 Band thuộc hệ thống S29 Music & Event được xây dựng từ tháng 1/2021 với tiền thân mang tên LinkDalat, qua vòng tuyển chọn hơn 100 ứng viên được đánh giá kỹ lưỡng về 5 yếu tố:

1. Kiến thức nhạc lý vững.
2. Khả năng chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình.
3. Kinh nghiệm xử lý tình huống, xử lý bài hát.
4. Khả năng tương tác, kỹ năng sân khấu.
5. Phong cách và thái độ tốt, vốn bài nhiều.

Band nhạc S29 Music & Event biểu diễn 2 lần liên tục tại sinh nhật của Chủ tịch VK Group – Tập đoàn chủ quản Điện mặt trời Sông Giang, Bệnh viện 22-12, VK Hospital
Band nhạc S29 Music & Event biểu diễn 2 lần liên tục tại sinh nhật của Chủ tịch VK Group – Tập đoàn chủ quản Điện mặt trời Sông Giang, Bệnh viện 22-12, VK Hospital

Với nhiều vocal chính và hàng chục nhạc công chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, S29 Music Band hiện nay là band nhạc acoustic được đánh giá hàng đầu Nha Trang về sự chỉn chu trong đầu tư tập bài và chất lượng âm nhạc. Có được điều đó nhờ S29 Band luôn tập luyện đều đặn, có quy trình quản lý chuẩn mực và luôn suy nghĩ những tư duy âm nhạc hiện đại.

Với số lượng thành viên rất đông lên tới gần 20 người được chia làm các nhóm rõ ràng, tùy thuộc vào ngân sách và quy mô chương trình, yêu cầu của buổi diễn mà band nhạc Acoustic S29 Music & Event sẽ gửi đến bạn những thành viên phù hợp, tương ứng với nhiều mức giá tiền khác nhau.

Band nhạc B của S29 Music Nha Trang tại SAM Tuyền Lâm Resort, Đà Lạt
Band nhạc B của S29 Music Nha Trang tại SAM Tuyền Lâm Resort, Đà Lạt

Band nhạc Nha Trang S29 Music – Band nhạc acoustic hiện đại “kỳ lạ”

Khi làm việc với các band nhạc Acoustic tự lập tại Nha Trang, khách hàng sẽ khá vất vả để quản lý band khi đưa ra nhiều yêu cầu; hoặc khi khách hàng liên hệ những công ty tổ chức sự kiện, họ chỉ đóng vai trò “kết nối” các nhân sự khác nhau. S29 Music & Event là đơn vị sở hữu band nhạc và đồng thời quản lý, giám sát các nhạc công, ca sĩ tập luyện nghiêm túc. Band có thể chủ động đề xuất chương trình, lên danh sách bài hát và sẽ có người chịu trách nhiệm cuối cùng với khách hàng. Trước mỗi buổi diễn, band nhạc sẽ có ít nhất 2 buổi tập nhạc với danh sách bài cung cấp trước cho khách hàng, hoặc theo mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi là band nhạc duy nhất có đầy đủ hệ thống âm thanh hiện đại, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi chính thức để chúng tôi tiếp nhận chương trình, bằng cách tham gia nghe các buổi tập của band nhạc tại 78/36 Tuệ Tĩnh, Nha Trang. Đây là những bài hát được quay trực tiếp tại một buổi tập thường nhật của band nhạc:


Những khách hàng S29 Music Band đã từng phục vụ: Petrolimex, Vietsovpetro, Sabeco, HD Bank, Vietravel, Ferroli, Ecopark, VK Hospital, MerPerle, Bảo Việt, eSmart, Vietnam Railways Trade Union Tourist, VINARE,… cùng rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác.

Band nhạc hòa tấu Saxophone, Violin nhẹ nhàng thư giãn cho những tiệc sang trọng và đối tượng khách hàng trung niên của S29 Music:

Khi cần thuê band nhạc Acoustic tại Nha Trang từ quy mô nhỏ (5 – 6 thành viên) cho đến quy mô rất lớn (trên 10 thành viên bao gồm 7 – 8 loại nhạc cụ), hãy luôn nhớ tới S29 Music Band như sự lựa chọn hàng đầu cho sự chuyên nghiệp và thành công cho sự kiện của bạn. Gọi ngay hotline: 0916747736 để được phục vụ nhé.

Địa chỉ phòng thu âm, nghe trực tiếp band nhạc S29 Music tập bài và tham khảo thiết bị âm thanh cho thuê: 78/36 Tuệ Tĩnh, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Tin tức band nhạc